Giới thiệu

           

       

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Thảo Trang được thành lập tháng 06/2011 tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tiền thân của gạch không nung Thảo Trang là lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, san lấp mặt bằng, thi công cơ giới đến nay đã đạt được những thành tựu nhất định, là một trong những đối tác quan trọng của các nhà thầu xây dựng cung với đội ngũ cán bộ, nhân viên, công nhân đã trãi qua nhiều năm công tác.

Năm 2018 đã đánh dấu một một bước chuyển biến vượt bậc của công ty, bằng những ưu thế sẵn có của mình, cùng với nhu cầu của thị trường Thảo Trang đã mạnh dạn đầu tư và cho ra đời NHÀ MÁY GẠCH KHÔNG NUNG THẢO TRANG với dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa cao đạt công suất 100 triệu viên/năm.

Tuy mới thành lập nhưng gạch không nung Thảo Trang  đã ghi được nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng với chất lượng tốt và sự phục vụ tận tâm, đã được tham gia vào nhiều các dự án, công trình lớn, tiêu biểu như FDC.

Để cạnh tranh trong điều kiện hiện nay bất kỳ công ty hay tổ chức nào cũng phải đạt và duy trì được chất lượng sản phẩm, bởi vì quản lý chất lượng một mặt làm cho chất lượng sản phẩm thõa mãn nhu cầu khách hàng và mặt khác nâng cao hiệu quả của hoạt động quản lý, đó là cơ sở để khẳng đinh sản phẩm, mở rộng thị trường, tăng cường vị thế, uy tín trên thị trường. Hiểu được tầm quan trọng này Thảo Trang đã chuẩn hóa sản phẩm ngay từ khi mới bắt đầu, chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng cho sản phẩm của mình theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Bên cạnh đó để cũng cố niềm tin về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm nơi khách hàng và được tham gia vào các dự án, công trình lớn GẠCH KHÔNG NUNG THẢO TRANG đã trãi qua quá trình đánh giá sự phù hợp khắt khe  như: thử nghiệm mẫu điển hình,.., đánh giá và giám sát hệ thống quản lý, thử nghiệm mẫu điển hình và đánh giá quá trình sản xuất, giám sát thông qua thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất kết hợp đánh giá quá trình sản xuất, thử nghiệm lô sản phẩm,… Căn cứ vào kết quả đánh giá GẠCH KHÔNG NUNG THẢO TRANG được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của quy chuẩn QCVN 16:2017/BXD.

Đến với Thảo Trang khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Vì nguyên liệu đầu vào để tạo nên sản phẩm gạch Block cũng là một trong những thế mạnh của Thảo Trang, do đó khách hàng không phải bận tâm nhiều về giá cả Thảo Trang cam kết giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm cũng như nhu cầu của Quý khách hàng.

Song hành cùng với nhà máy gạch Thảo Trang, như đã giới thiệu ở phần đầu vật liệu xây dựng, san lấp mặt bằng, thi công cơ giới cũng là một trong những thế mạnh của Thảo Trang Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website: http://www.vatlieuxaydungthaotrang.com ( hãy giữ phím Ctrl và click chuột vào đường link) để tham khảo vật liệu xây dựng nhanh nhất nhé!

                                                                    Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

 CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THẢO TRANG

ĐC: TỔ 19 ẤP TRẦU , PHƯỚC THIỀN ,NHƠN TRẠCH ,ĐỒNG NAI

Tel: 02513 848 620   ĐTDĐ: 0969 118 889   Fax:02513 848 620

Email: thaotrangvatlieuxaydung@gmail.com

WebSite: www.vatlieuxaydungthaotrang.com

          Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của đơn vị với Công ty chúng tôi !

                                                                                                                           TM. CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THẢO TRANG

                                                                                                                                                             Giám đốc.

                                                                                                                                                         Kiều Quốc Tuấn

Chat với chúng tôi
Hotline:0969.118.889