Tin tức

GIỚI THIỆU VỀ GẠCH KHÔNG NUNG

TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT VỀ GẠCH KHÔNG NUNG

Gạch không nung là gì?

Gạch không nung hay gạch block là một loại gạch mà sau nguyên công định hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học như cường độ nén, uốn, độ hút nước... mà không cần qua nhiệt độ, không phải sử dụng nhiệt để nung nóng đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền của viên gạch. Độ bền của viên gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung hoặc cả ép lẫn rung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng.

Giới thiệu về gạch không nung

        Về bản chất của sự liên kết tạo hình, gạch không nung khác hẳn gạch đất nung. Quá trình sử dụng gạch không nung, do các phản ứng hoá đá của nó trong hỗn hợp tạo gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian. Tất cả các tổng kết và thử nghiệm trên đã được cấp giấy chứng nhận: Độ bền, độ rắn viên gạch không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ và đã được kiểm chứng ở tất cả các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản,...

Sản phẩm gạch không nung có nhiều chủng loại trên một loại gạch để có thể sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình. Có nhiều loại dùng để xây tường, lát nền, kè đê và trang trí... Hiện nay, gạch không nung đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong các công trình, nó đang dần trở lên phổ biến hơn và được ưu tiên phát triển. Có rất nhiều công trình sử dụng gạch không nung, từ công trỉnh nhỏ lẻ, phụ trợ cho đến các công trình dân dụng, đình chùa, nhà hàng, sân gôn, khu nghỉ dưỡng, cao ốc,...

Ưu điểm của gạch không nung

Độ cứng cao, bảo ôn, cách nhiệt tốt có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường, phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo… nâng cao hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công, tích kiệm vữa xây, giá thành hạ.

Sản phẩm gạch không nung có nhiều chủng loại trên một loại gạch để có thể sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình. Có nhiều loại dùng để xây tường, lát nền, kề đê và trang trí.

Mẫu gạch không nung xây hàng rào ở Việt Nam

Gạch không nung được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giả pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các tiêu chuẩn do bộ xây dựng công bố. Nó đã tổng hợp được các tính năng ưu việt, là loại vật liệu xây dựng mới tiết kiệm năng lượng, hiện nay nước ta đang đẩy mạnh mở rộng sử dụng loại vật liệu này.

Doanh nghiệp sản xuất gạch không nung

      CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THẢO TRANG được thành lập năm 2011 với năng lực và bề dày về kinh nghiệm phong phú và luôn cập nhật những mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Với phương châm làm việc là: “Bạn đồng hành của các công trình”.

THẢO TRANG tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất gạch không nung hàng đầu tại Miền Nam, với các tiêu chí về đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, luôn ưu tiên khách hàng cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và đúng tiến độ đến tay khách hàng. THẢO TRANG luôn không ngừng cố gắng, luôn nỗ lực hoàn thiện để tạo nên uy tín thương hiệu, niềm tin đối với các Quý đối tác, khách hàng.

Hình ảnh nhà máy sản xuất gạch block của công ty Thảo Trang

Công trình xây dựng bằng gạch không nung

Chat với chúng tôi
Hotline:0969.118.889